Chi tiết tin - Phường 4 - Đông Hà

Đoàn Phường 4 tổ chức ngày đoàn viên năm 2023

8:51, Thứ Năm, 23-3-2023

🇻🇳 NGÀY ĐOÀN VIÊN🇻🇳

Nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); Sáng nay, ngày 19/3/2023 được sự đồng ý nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ, BTV Thành Đoàn. BCH Đoàn Phường 4 tổ chức ngày đoàn viên.

🌻 Tham dự ngày hội có đồng chí Dư Quang Tài - Phó Bí thư Thành đoàn Đông Hà cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBMTTQVN Phường 4 và các đ/c trong BCH đoàn phường cùng đông đủ các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn phường.

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại 92 năm truyền thống vẻ vang ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tuyên truyền Nghị quyết Đại hội các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, tham gia các trò chơi tập thể, trò chơi dân gian như khiêu vũ cùng bóng, đi trên thảm, ngắn dài cao thấp, đổ nước vào chai. Kết thúc hoạt động,BCH đoàn phường trao tặng 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải 3 cho các đội tham gia.

Chương trình “Ngày đoàn viên” là dịp để tổ chức Đoàn thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn. Đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của tổ chức Đoàn; từ đó, mỗi đoàn viên thêm tự hào, nhiệt huyết và trách nhiệm để góp phần xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, đóng góp xứng đáng vào nhiệm vụ chung của cơ quan, địa phương, đơn vị theo tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Đồng thời là cơ hội để đoàn viên giao lưu, sinh hoạt thắt chặt tình đoàn kết, là sân chơi bổ ích để rèn luyện kỹ năng và đặc biệt, phát huy khả năng sáng tạo của tuổi trẻ.

 

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

THĂM DÒ Ý KIẾN

0 người đã tham gia bình chọn